พาสต้าสอดใส้เห็ด อบชีส
พาสต้าสอดใส้เห็ด อบชีส
Cannelloni ripieni
-พาสต้าเป็นหลอดใหญ่ หรือไม่มีใช้แผ่นลาซานญาก็ได้
-หมูสับ
-เห็ด champignon สับ
-ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นฝอย
-น้ำมันมะกอก
-ซอสมะเขือเทศ
-เกลือ ,พริกไทย
-ครีมเบชแมน(ไม่มีสำเร็จ เอาแป้งสาลี นม เนย เกลือนิดหน่อย ผสมและกวนด้วยไฟอ่อนก็ได้ครีมเบชแมนที่เขาใช้ราดหน้าลาซานญาแล้วค่ะ)
-ชีสสำหรับโรยหน้า
-ครีมเห็ด ถ้าไม่มีก็ใช้ครีมเบชแมนที่เราทำเองก็ได้ค่ะ
วิธีทำ
1. นำหอมหั่นผัดกับน้ำมันมะกอก จนหอม ตามด้วยหมู เห็ด ผัดจนหอมเข้ากันดี เติมเกลือ พริกไทย สุดท้ายตามด้วยครีม พักให้เย็น แล้วนำไปใสใบกรวยพลาสติกที่ใช้แต่งหน้าเค้ก (หรือถุงพลาสติกธรรมดา แล้วตัดก้นให้บีบได้)
2.ตั้งน้ำต้มพาสต้าประมาณ 2-3 นาที ไม่ให้สุกมากเดียวยัดใส้ลำบาก พาสต้ามันจะขาดแตกค่ะ
3.เอาใส่ที่เราเตรียมไว้มาบีบลงในพาสต้า เรียงใส่ชามหรือถาดอบ ราดด้วยครีมเบชแมนโรยชีสด้านบนนิดหน่อย เข้าอบประมาณ20 อบที่ไฟ180 ค่ะ หรือจนเหลือน่ะค่ะก็เป็นอันเสร็จ
Cannelloni ripieni
-cannelloni
-funghi champignon
-porro
- carne trita
-olio
-sale,pepe
-ketchup
-panna
-besciamella
Tritate il porro e i funghi,intanto cucinate la carne trita.
Ora cucinate il porro e i funghi in padella con un pizzico di ketchup sale e pepe e aggiungete la panna alla fine.
A questo punto mettete da parte il condimento e preparate i cannelloni cuocendoli per qualche minuto.
Ora dovete riempire i cannelloni con il ripieno precedentemente preparato aggiungete la besciamella e il parmiggiano, infornate per 20 minuti a 180* e buonappetito.
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น